Chủ đầu tư Công ty Cổ phần tổ chức nhà Quốc Gia N.H.O

Công ty tổ chức Nhà Quốc gia

NHÀ Ở CHO MỌI NGƯỜI – XÂY MÁI ẤM, DỰNG NIỀM TIN

Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu: phát triển và xây dựng nhà ở tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quyền sở hữu nhà ở giá rẻ. Chúng tôi tạo ra các giải pháp nhà ở tối ưu và bền vững với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu với nhiều dự án chất lượng, giá cả vẫn phải chăng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm, chuyên môn trong nước và quốc tế, chúng tôi xây dựng những ngôi nhà phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam đồng thời cung cấp tiêu chuẩn sống cao hơn cho cư dân.

SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ

Chúng tôi tạo ra giá trị cho những ngôi nhà, gia đình và cộng đồng. Chúng tôi là một tập thể khi xây dựng những gự án căn hộ giá cả phải chăng, sử dụng côn nghệ xât dựng xanh và bền vững, cung cấp lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư hay giúp nhà chức trách thực hiện kế hoạch của họ.

Chúng tôi thúc đẩy những tài năng và chuyên môn trong tập thể phong phú để triển khai các ý tưởng và chuyển hóa chúng thành thực tế.

Chúng tôi cố gắng trở thành lực lượng tích cực trong cộng đồng và nền văn hóa. Chúng tôi tự hào với phương châm: “Xây mái ấm, dựng niềm tin” Điều này chứng minh những giá trị chúng tôi đang kiếm tìm trong kinh doanh và với nhũng con người chúng tôi đang hợp tác

Xây dựng một tương lai tươi sáng cho gia đình & xã hội.

NHO

NHO-ARCHIVEMENT

SỰ KIỆN VÀ GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

NHO-HISTORY_Jan21_VN

Chia sẻ: