The Dragon Castle – Căn hộ Hàn Quốc đầu tiên và tốt nhất tại Hạ Long

Hiện nay loại hình nhà ở căn hộ được các gia đình Hàn Quốc ưa chuộng với mục đích an cư, các gia đình Hàn luôn hướng đến cách sống hiện đại. Nhà mang đến không gian sống riêng tư nơi các thành viên nghỉ ngơi và thư giãn để trưởng thành, trải nghiệm và theo đuổi ước mơ. Nhà là nơi trẻ em và người lớn có thể thoải mái dành thời gian cho sở thích cá nhân.

Không gian sống góp phần cho việc giáo dục và phát triển của trẻ vì thế các khu vui chơi trong những chung cư Hàn Quốc luôn được lên kế hoạch kỹ lưỡng, cung cấp trò chơi đa dạng, vui nhộn và thú vị phù hợp cho mọi lứa tuổi. Các sân chơi an toàn, thú vị là điểm nhấn nổi bật của nhiều chung cư Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sự tiện lợi và sang trọng giúp khẳng định lối sống hiện đại của người dân Hàn Quốc.

Chúng tôi mang đến Hạ Long một lối sống đậm chất Hàn Quốc – The Dragon Castle: Căn hộ Hàn Quốc đầu tiên tại Hạ Long.  Dựa theo tiêu chuẩn của một căn hộ Hàn Quốc The Dragon Castle hội tụ những tiện ích tối ưu và tiện lợi nhất cho các cư dân.  Nơi mà sự an toàn của tất cả các hộ gia đình luôn được đặt lên hàng đầu.

Không chỉ vậy cư dân tại đây được tận hưởng cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng ngay chính tại căn hộ của mình giữa lòng Hạ Long.

The Dragon Castle là căn hộ duy nhất sở hữu phong thủy đắc địa “lưng tựa núi – mặt hướng biển” hứa hẹn mang đến sự thịnh vượng của cư dân.

The Dragon Castle căn hộ Hàn Quốc đầu tiên và tốt nhất tại Hạ Long

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tổ chức nhà Quốc gia – N.H.O
Phòng kinh doanh: 𝟎𝟖𝟖𝟖𝟖𝟎.𝟎𝟏𝟐𝟑
Website dự án: https://chungcudragoncastle.com/

Chia sẻ: