The Dragon Castle Hạ Long chào sân ấn tượng trong lễ ký kết hợp tác phát triển kinh doanh

Sáng nay (26/06), Công ty TNHH GP Invest đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác phát triển kinh doanh dự án The Dragon Castle với hệ thống các đại lý BĐS uy tín, khởi động mục tiêu chinh phục thị trường BĐS Quảng Ninh.

Tự tin chào sân với nội lực mạnh mẽ

23 đại lý bất động sản tham dự lễ ký kết hợp tác phát triển kinh doanh dự án The Dragon Castle đều hài lòng về những gì đã được chiêm ngưỡng và chứng kiến. Không chỉ thể  hiện những nghiên cứu bài bản về thị trường, nhu cầu khách hàng và bối cảnh cạnh tranh, The Dragon Castle còn tận dụng hiệu quả đòn bẩy tài chính hấp dẫn để nâng tầm giá trị thương hiệu.

The Dragon Castle

Trong không gian sang trọng với dấu ấn bản sắc của The Dragon Castle, lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp và hoàn toàn chinh phục hệ thống đại lý bất động sản uy tín. Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo đại diện chủ đầu tư N.H.O JSC, GP Invest, và cấp quản lý của các đại lý. Với khí thế tưng bừng, sự kiện hứa hẹn mở ra giai đoạn “phủ sóng” thị trường bền vững của “căn hộ resort trong lòng Bãi Cháy – dòng căn hộ dành cho người mua ở.

Với những tiện ích tuyệt vời của sản phẩm, The Dragon Castle vẫn hoàn toàn tự tin chinh phục những thử thách để vươn tới đỉnh cao. Tâm thế này xuất phát từ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội lực, sức mạnh, tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển.

Đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ và quản lý đầu tư, Công ty TNHH GP Invest – đơn vị phát triển kinh doanh dự án The Dragon Castle thấu hiểu những giá trị cốt lõi mà người mua nhà đang mong muốn, đặc biệt là gia đình trẻ.

Đặc biệt, thế mạnh của GP Invest nằm ở đội ngũ nhân sự cao cấp, có khả năng điều hành, quản lý, nắm bắt xu hướng của thị trường bất động sản và có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản. Với tất cả những tiềm lực đó, GP Invest sẵn sàng cùng các đại lý chinh phục thị trường ở dự án The Dragon Castle.

Thế mạnh vượt trội của dự án

Thuộc dòng căn hộ nhà ở mang phong cách nghỉ dưỡng hướng tới người mua ở thực, căn hộ The Dragon Castle là một sản phẩm đáng mơ ước của nhiều gia đình trẻ. Nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị phức hợp Kings Town ngay mặt tiền Quốc lộ 18, The Dragon Castle cách tổ hợp giải trí Sun World chỉ 1,5km, diện mạo của The Dragon Castle mang một vị thế sang trọng và đẳng cấp.

Phát triển trên quy mô hơn 13.000m2, The Dragon Castle xây dựng với hệ thống tiện ích compound khép kín theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang tới trải nghiệm sống trọn vẹn theo mô hình all-in-one cao cấp.

nghỉ dưỡng tại Dragon Castle Hạ Long

Hệ sinh thái tiện ích đa dạng với nhiều dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long như: bể bơi vô cực bốn mùa, cầu kính liên tòa trên cao, hệ thống sân tập thể thao và sân chơi dành cho trẻ em….nâng tầm các giá trị tận hưởng của cuộc sống. Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 43m2 – 90m2 (từ 1PN – 3PN) với cấu trúc 2 – 3 mặt thông thoáng, đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trú và kinh doanh.

Với giá bán chỉ từ hơn 900 triệu cùng tiến độ thanh toán linh hoạt kéo dài tới 14 đợt, cộng hưởng với chiết khấu lên đến 6% giá trị căn hộ, dự án hứa hẹn khiến thị trường bất động sản Quảng Ninh bùng bổ trong thời gian tới.

Chia sẻ: