The Dragon Castle Hạ Long – Nơi ươm mầm và nuôi dưỡng tương lai của trẻ

Cuộc sống tương lai của con trẻ được phát triển là nhờ sự lựa chọn của bố mẹ, ai cũng muốn dành tặng cho con yêu những điều tuyệt vời nhất. Vì tương lai của con trẻ chúng ta không khỏi đứng trước những lựa chọn khó khăn để giúp tương lai con mình phát triển toàn diện và đảm bảo nhất. Bạn đã làm gì để sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng cho con của mình?

Sau những giờ học con bạn sẽ ngồi xem tivi, xem điện thoại, lướt ipad trong không gian chật chội hay chủ động hoạt động bơi lội, vận động thể thao vui chơi nô đùa ở không gian bể bơi thoáng rộng, ngập tràn điều bổ ích

Thấu hiểu được trăn trở đó The Dragon Castle đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp để đáp ứng những khó khăn mà bậc bố mẹ đang gặp phải nhằm hướng tương lai con trẻ phát triển toàn diện: Trí – Thể – Mỹ. Và hơn nữa đầu tư vào hệ thống tiện ích mang lại giá trị cho khách hàng đặc biệt là trẻ em sẽ mang đến giá trị thương hiệu lâu dài.

Khu sân chơi nước, sân chơi trẻ em
Khu sân chơi nước, sân chơi trẻ em

Được thiết kế theo phong cách Resort Hàn Quốc The Dragon Castle mang đến không gian hoàn hảo vừa là nơi an cư, nghỉ dưỡng cho cả gia đình vừa mang đến không gian sinh hoạt, vui chơi cho trẻ em nhờ hệ thống tiện ích sân chơi nước tạo ra không gian trải nghiệm tuổi thơ lý thú và bổ ích cho con trẻ sau những giờ học tập. Đây là môi trường năng động để con trẻ rèn luyện, thích nghi an toàn với môi trường xã hội. Đồng thời sân chơi trẻ em có nhiều trò chơi hấp dẫn và kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ được thiết kế trong không gian rộng lớn giúp trẻ nhỏ thỏa thích vui đùa, chạy nhảy với bạn bè, người thân.

The Dragon Castle – Căn hộ thông minh mang phong cách Resort Hàn Quốc: Căn hộ hiện đại với nhiều loại hình: 1PN, 2PN, 3PN với diện tích căn hộ thoáng, rộng từ 43m2 – 91m2 và đặc biệt là các căn hộ đều có sự giao thoa kết hợp với thiên nhiên, đón ánh nắng và gió trời mang đến không gian thoáng đãng, nhiều ánh sáng tránh hiện tượng bí khí, ẩm mốc gây hại sức khỏe của trẻ nhỏ. Với mục đích tạo ra trải nghiệm sống thuận tiện cho con nhỏ và không gian học – chơi – vận động cho các em.

Sở hữu căn hộ chung cư tại The Dragon Castle sẽ mang đến cho con trẻ không gian sống và vui chơi hoàn hảo cùng với chuỗi trải nghiệm bổ ích. Từ đó sẽ là nơi nuôi dưỡng mầm non tương lai

The Dragon Castle – Nơi tiện nghi xứng tầm đẳng cấp

Chia sẻ: