The Dragon Castle: Nơi gia đình trẻ an cư lạc nghiệp với hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn

Với mong muốn mang đến biểu tượng mới về cuộc sống yên bình và phồn thịnh cho gia đình trẻ ngay trung tâm thành phố Hạ Long, The Dragon Castle đã hội tụ đầy đủ hệ sinh thái tiện ích, nâng tầm giá trị sống tiện nghi, đẳng cấp và thời thượng.

Chung cư Dragon Castle Hạ Long

🌟 Hướng đến tiêu chuẩn sống thông minh, The Dragon Castle là một trong những dự án hiếm hoi tại Hạ Long ứng dụng công nghệ 4.0 tân tiến để đem đến những căn Smart Living chất lượng với trải nghiệm sống thông minh, hiện đại, an toàn 24/7 cho các cư dân gia đình trẻ tương lai. 

🌟 Đặc biệt, tại The Dragon Castle, hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay trong lòng dự án rất đa dạng như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân vườn, phòng gym, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh đón khách sang trọng, trung tâm thương mại,…sẵn sàng cho cả gia đình tận hưởng tiện nghi ngay trong 1 bước chân.

🌟 Không nằm ngoài xu hướng sống xanh, The Dragon Castle còn ưu ái diện tích lớn cho quảng trường cảnh quan với 3.000m2 cây xanh, mang đến một tiện ích xanh ấn tượng giữa thành phố nhộn nhịp, cho cuộc sống cân bằng của cả gia đình trong tương lai.

🌟 Sở hữu vị trí độc tôn ngay cạnh quốc lộ 18 gần cầu Bãi Cháy, chỉ cách bãi biển Bãi Cháy vài phút đi xe, đồng thời được bao bọc bởi hàng loạt tiện ích nổi bật trong khu vực như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, bến xe… The Dragon Castle xứng đáng là chốn an cư lý tưởng, mang đến sự di chuyển thuận tiện cùng phong cách sống năng động, tiện nghi cho cả gia đình trẻ.

Cơ hội an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cả gia đình đang nằm trong tay bạn!

Nắm bắt ngay hôm nay!

Hotline: 088880.0123

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *