The Dragon Castle – Tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thượng lưu

THE DRAGON CASTLE – TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU DÀNH CHO GIA ĐÌNH TRẺ GIỮA LÒNG PHỐ VỊNH

The Dragon Castle – Chính là không gian lý tưởng cho chuẩn sống tương lai, tổng hòa giá trị cảnh quan trong lành, tiện ích đẳng cấp, an toàn và phong cách sống hiện đại:

Chạm đến “Cuộc sống thiên đường” với không gian xanh mát công viên và sân chơi nước, hòa chung nhịp sống sôi động từ chuỗi shophouse.

Dragon Castle
The Dragon Castle – sống chuẩn phong cách Hàn Quốc tại Hạ Long

Phong cách thiết kế hiện đại chuẩn Hàn Quốc, đón nắng đón gió vịnh đến mọi góc nhà, cung cấp luồng sinh khí tươi mát, trong lành đầy hứng khởi cho khởi đầu mới của một gia đình trẻ.

Cả gia đình cùng giải tỏa stress, khơi dậy tinh thần năng động, cân bằng tâm trí và cơ thể với các hình thức giải trí đa dạng từ tổ hợp tiện ích nội khu đồng bộ: bể bơi vô cực bốn mùa, sân chơi nước, sân thể thao, vườn BBQ, coffee, sky bar,…

Đặc biệt, không gian nội khu nằm trọn giữa 3 tòa đầy cây xanh hoa cỏ tươi mát là hệ thống sân chơi đa dạng phong phú và an toàn. Con trẻ có có rất nhiều lựa chọn với sân chơi nước, sân bóng rổ, sân cầu lông, bóng đá,.. giúp con trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.

Tiện ích Dragon Castle
Tận hưởng cuộc sống đa sắc màu cùng gia đình & bạn bè

Lựa chọn The Dragon Castle là tổ ấm cho gia đình nhỏ của mình, bạn đã biến kế hoạch kế hoạch “5 năm lần thứ nhất” của mình trở thành những năm tháng trọn vẹn và đáng nhớ nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ để được tư vấn thông tin chi tiết:

Hotline: 088880.0123

Website: https://chungcudragoncastle.com

Địa điểm: Khu đô thị Kings Town, P.Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Chia sẻ: