Dự án The Dragon Castle vinh dự nhận giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019

Tại đêm trao giải GALA giải thưởng bất động sản Việt Nam 2019 (DOT Property Award 2019) diễn ra tối ngày 25/7/2019 tại khách sạn The Reverie Sai Gon, Tp.Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia – N.H.O đã được vinh danh hạng mục “Best Urban Lifestyle Development” cho dự án The Dragon Castle.

Dự án The Dragon Castle
Dự án The Dragon Castle vinh dự đạt giải Best Urban Lifestyle Development

Giải thưởng Dot Property Vietnam vinh danh những chủ đầu tư, những dự án, những công ty tốt nhất trong nước có những đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản. Giải thưởng này vừa là một sự công nhận tuyệt vời cho những nỗ lực của N.H.O vừa tạo động lực để truyền cảm hứng cho N.H.O tiếp tục cung cấp những trải nghiệm sống khác biệt đến khách hàng.

Dự án Dragon Castle là dự án căn hộ 1275 nằm trong khu đô thị cư dân rộng 20 héc ta – Kings Town. Dragon Castle tọa lạc trên quốc lộ 18, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Dự án có hướng nhìn ra núi và biển.

Phối cảnh chung cư Dragon Castle
Chung cư The Dragon Castle Hạ Long – dự án chung cư do chủ đầu tư Hàn Quốc xây dựng

Dự án Dragon Castle, được thiết kế nhằm tạo nên một không gian sống an toàn và đầy đủ tiện ích. Đây là dự án đầu tiên trong khu vực, cung cấp các tiện ích cần thiết cho gia đình có trẻ em như: sân chơi nước, hồ bơi trong nhà, phòng tập thể dục, các shophouse bao gồm siêu thị mini và các trường mẫu giáo cũng như hệ thống an ninh và môi trường an toàn cho cư dân.  Cư dân tại Dragon Castle có thể tận hưởng mức sống tốt hơn, làm phong phú thêm lối sống của họ cùng với gia đình và bạn bè, đầu tư vào phúc lợi của họ. Dragon Castle dự kiến là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ.

phoi-canh-dragon-castle-2

N.H.O mong muốn các cư dân sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi sống tại Dragon Castle – nơi cung cấp một lối sống an toàn, trọn ven và yên bình.

Chia sẻ: