Tiện ích Chung cư The Dragon Castle Hạ Long có gì?

Tiện ích chung cư The Dragon Castle Hạ Long không chỉ đa dạng mà còn có tính liên hoàn bổ trợ cho nhau, hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, đậm chất nhân văn. Chắc chắn đây là không gian sống lý tưởng, tuyệt vời cho mọi gia đình trẻ, hiện đại.

Tiện ích nội khu chung cư Dragon Castle Hạ Long

Tại dự án này, tiện ích Dragon Castle nội khu được cung cấp tới 66 loại tiện ích, trong đó có hàng chục đầu dịch vụ nhằm mang đến cư dân một cuộc sống tiện nghi, đặc biệt phù hợp với nhịp sống hiện đại, bận rộn, quá ít thời gian của đối tượng khách hàng là chủ sở hữu căn hộ Dragon Castle.

Hệ thống 66 tiện ích chung cư Dragon Castle
Hệ thống 66 tiện ích chung cư Dragon Castle

Nhóm tiện ích nội khu của chung cư Dragon Castle bao gồm: Hồ bơi, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Sân cầu lông, Sân chơi trẻ em, Nhà trẻ, Vườn BBQ, Vườn cộng đồng, Vườn tiểu cảnh, Khu thương mại và dịch vụ (cửa hàng tiện ích, cửa hàng mua sắm, tiệm thuốc tây) Văn phòng bán hàng…

Tầm view đắt giá hướng Vịnh Hạ Long của The Dragon Castle

Tiện ích ngoại khu chung cư The Dragon Castle

– Nhóm tiện ích chăm sóc sức khỏe

Nằm cạnh quốc lộ 18, cách cầu Bài Cháy chỉ 1Km trung tâm thành phố Hạ Long từ chung cư Dragon Castle có thể kết nối một cách tiện lợi, để kết nối với các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện tỉnh và các phòng khám tư nhân bạn chỉ cần di chuyển 5 – 15 phút. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để cư dân hiện đại có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình một cách lý tưởng nhất. (Ngay cả khi điều trị bệnh vẫn đảm bảo yếu tố tiện lợi, tiết kiệm).

– Nhóm tiện ích giáo dục

Ngay tại chung cư Dragon Castle tọa lạc, có hệ thống trường đầy đủ các cấp, đa dạng, giúp phụ huynh lựa chọn dễ dàng môi trường phù hợp nhất với con mình, có thể kể đến các trường: trường mầm non Bãi Cháy ngay cạnh chưng cư, trường tiểu học và trung học cơ sở Bãi Cháy, THPT Bãi Cháy,…

– Nhóm tiện ích mua sắm

The Dragon Caslte tiếp cận với hàng loạt trung tâm mua sắm từ bình dân đến cao cấp, từ quy mô vừa đến lớn như chợ Vườn Đào, trung tâm Aeon Maill, …đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người dân tại chung cư và khu vực xung quanh.

– Nhóm tiện ích du lịch, vui chơi giải trí

Từ The Dragon Caslte chỉ cần 5 – 10 phút đi xe cư dân thỏa sức vui chơi tại bãi tắm Bãi Cháy, khu vui chơi giải trí Sun World, khu du lịch Bãi Cháy, cảng tàu khách Quốc tế, chợ đêm,…

Vị trí The Dragon Castle Hạ Long

3 yếu tố khác biệt về chuỗi tiện ích của chung cư The Dragon Castle

– Tiện ích đa dạng

– Tiện ích liên hoàn, bổ trợ cho nhau hoàn toàn không trùng lặp

– Tiện ích hướng đến cuộc sống văn minh

Như vậy có thể nhận thấy, cuộc sống của cư dân The Dragon Castle Hạ Long chắc chắn là một sinh hoạt thuận lợi với nhiều trải nghiệm thú vị, đặc biệt phù hợp với các gia đình hiện đại trong nhịp sống tất bật của thời cuộc đồng thời mở ra một tương lai phát triển, mở rộng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Chia sẻ: